ข่าวประกาศ

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว
ด้วย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคล เพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ระหว่างวันที่ 9 -22 กันยายน 2563 รายละเอียด คลิกที่นี่

ขอเชิญชวนคณาจารย์นักวิจัย ส่งบทความตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร. กรุงเทพ (RMUTK Science and Technology Journal) 📝

📍อาจารย์ที่สนใจ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ ด้านล่างค่ะ

• เอกสารประกอบการสรรหาหัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีสื่อสารและอุตสาหกรรม
  • คสภ.1 กำหนดการและขั้นตอนการสรรหาหัวหน้าภาค
  • คสภ.2 กระบวนการสรรหาหัวหน้าภาควิชาฯ
  • คสภ.3 ประกาศคณะกรรมการสรรหาหัวหน้าภาควิชา
  • คสภ.4 ใบสมัครเข้ารับการสรรหาเป็นหัวหน้าภาค
  • คสภ.4.1 ใบเสนอชื่อบุคคลเข้ารับการสรรหาเป็น
  • คสภ.5 ข้อมูลและคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัคร
  • คสภ.6 หลักเกณฑ์การพิจารณารายชื่อผู้สมควรดารงตาแหน่งหัวหน้าภาควิชา

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอประชาสัมพันธ์โครงการการแข่งขันทักษะคอมพิวเตอร์ ซึ่งจัดโดยบริษัท เออาร์ไอที จำกัด และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมเป็นเจ้าภาพภายใต้ชื่อโครงการ MOS Olympic Thailand Competition 2019  ระหว่างวันที่ 16-18 มีนาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

โดยมีรายละเอียดดังเอกสารแน