เกณฑ์การประเมินครั้งที่ 1  (1 ตุลาคม 2562 - 31 มีนาคม 2563)

ขั้นตอนการทำงาน

บบเสนอภาระงานบุคลากร

ตัวอย่างแบบเสนอภาระงานบุคลากร (สายวิชาการ)

ตัวอย่าง แผนส่งเสริมการจัดทำเอกสารทางวิชาการ

แบบประเมินในส่วนงานคณะฯ

รายการแสดงการปฏิบัติราชการตามผลสัมฤทธิ์ของานผู้ปฏิบัติงาน ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2561 ถึง 31 มีนาคม 2562
คู่มือการใช้โปรแกรมเพื่อประเมินผลการปฏิบัติราชการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
เกณฑ์ในการประเมินองค์ประกอบที่1  ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2562 ถึง 31 มีนาคม 2563

แบบฟอร์มการเลื่อนเงินเดือน

ข้าราชการ

แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (องค์ประกอบที่ 1) ตำแหน่งวิชาการ
แบบข้อตกลงการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการ (สมรรถนะ) ของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (องค์ประกอบที่ 2) ตำแหน่งวิชาการ
แบบสรุปการประเมินผลการปฏิบัติราชการ ตำแหน่งวิชาการ

พนักงานเงินรายได้

แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของพนักงานเงินรายได้ (องค์ประกอบที่ 1) ตำแหน่งวิชาการ
แบบข้อตกลงการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการ (สมรรถนะ) ของพนักงานเงินรายได้ (องค์ประกอบที่ 2) ตำแหน่งวิชาการ

พนักงานมหาวิทยาลัย

แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของพนักงานมหาวิทยาลัย (องค์ประกอบที่ 1) ตำแหน่งวิชาการ
แบบข้อตกลงการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการ (สมรรถนะ) ของพนักงานมหาวิทยาลัย (องค์ประกอบที่ 2) ตำแหน่งวิชาการ

ลูกจ้างชั่วคราว

แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของลูกจ้างชั่วคราว (องค์ประกอบที่ 1) ตำแหน่งวิชาการ
แบบข้อตกลงการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการ (สมรรถนะ) ของลูกจ้างชั่วคราว (องค์ประกอบที่ 2) ตำแหน่งวิชาการ

งานจัดซื้อจัดจ้าง

รายงานการฝึกอบรม ดูงาน ประชุม สัมมนา

ใบลา

สำหรับอาจารย์

ใบลาป่วย ลาคลอดบุตร ลากิจส่วนตัว

สำหรับสายสนับสนุนสาขาวิชา

สำหรับสายสนับสนุนสำนักงาน