เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดการแข่งขันกีฬาบุคลากรภายใน “RMUTK Sport Game 2023” ณ สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โดยมี รองศาสตราจารย์ดร.พิชัย จันทร์มณี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นประธานในการกล่าวเปิดการแข่งขัน กิจกรรมภายในงาน ได้แก่ การแข่งขันกรีฑา การแข่งขันกีฬาฮาเฮ การแข่งขันเต้นไลน์แดนซ์ และการเดินขวบนพาเหรด