เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2567 เวลา 10.0011.00 น. อาจารย์ ดร.พัชราภรณ์ หุ่นดี ผู้สอนรายวิชา “หัวข้อปัจจุบันด้านเทคโนโลยีชีวภาพเพื่ออุตสาหกรรมเกษตรและสิ่งแวดล้อม” ได้เชิญวิทยากรจากหน่วยงานภายนอก คือ ดร. ตฤณเศรษฐ์ วีระพันธุ์ นักวิจัยหลังปริญญาเอก ภาควิชาชีวเคมีและจุลชีววิทยา คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Biorefinery Technology อุตสาหกรรมการผลิตด้านเทคโนโลยีชีวภาพแห่งอนาคต” ณ ห้อง S710 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา              บรมราชินีนาถ เพื่อเพิ่มเติมประสบการณ์ให้กับนักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีชีวภาพเพื่ออุตสาหกรรมเกษตรและสิ่งแวดล้อม ชั้นปีที่ 3      และมีอาจารย์สาขาวิชาชีววิทยาและนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมรับฟังการบรรยายในครั้งนี้ด้วย