เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2567 สาขาวิซาเทคโนโลยีการพิมพ์ คณะวิทยาศาตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) ได้จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้เข้าที่ผ่านการฝึกอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ดิจิทัล” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พิชัย จันทร์มณี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และ คุณปาลิดา นิธิพัทธาภา ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) ได้ให้เกียรติเป็นประธานพิธีมอบประกาศนียบัตร “HP Indigo 6K Junior Operator Program” ให้นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการพิมพ์ ชั้นปีที่ 4 ที่ผ่านการทดสอบ จำนวน 9 คน ณ BJC Graphics Learning Center บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) โดยได้รับการสนับสนุนโครงการจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ครรชิต กำลังกล้า คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คุณศุภรัฐ โชติกุลธนชัย ผู้จัดการประจำประเทศไทย ผลิตภัณฑ์เอซพี อินดิโก้และอิงค์เจ็ต เว็บเพรส โซลูชั่น กลุ่มธุรกิจการพิมพ์และคอมพิวเตอร์ บริษัท เอช พี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด และคณาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการพิมพ์ เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการครั้งนี้ นักศึกษาได้เรียนภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติเพื่อฝึกทักษะการปฏิบัติงานการควบคุมเครื่องพิมพ์ดิจิทัล และการบำรุงรักษาเครื่องพิมพ์ ทำให้มีทักษะการใช้เครื่องพิมพ์ดิจิทัลคุณภาพสูง อีกทั้งยังเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาชีพระหว่างสถาบันการศึกษากับหน่วยงานภาคอุตสาหกรรม