เมื่อวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 สาขาวิชาเทคโนโลยีการพิมพ์ หลักสูตรเทคโนโลยีดิจิทัลและบรรจุภัณฑ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้รับความอนุเคราะห์จาก บริษัท อิมเมจ ควอลิตี้ แล็บ จำกัด (IQ Lab) ได้พานักศึกษาดูกระบวนการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ครบวงจร ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิทัลและกระบวนการหลังการพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย