เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 กิจกรรม Workshop การจัดแสง Studio Lighting ด้วยไฟ LED ในรายวิชาพื้นฐานการจัดแสงสําหรับการผลิตสื่อ นักศึกษาชั้นปีที่ 3  โดย อาจารย์ ดร.บรรพต สร้อยศรี อาจารย์พิเศษ ได้เชิญคุณไตรโรจน์ เหลืองเรืองทอง ผู้จัดการ (General Manager) บริษัท ซีแอล.อีควิปเม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้มาบรรยายให้ความรู้และนำอุปกรณ์ไฟสตูดิโอ Studio Lighting หลากหลายรูปแบบมาให้นักศึกษาได้ทดลองฝึกปฏิบัติการจัดแสงในรูปแบบ 3 Point Lighting และ 4 Point Lighting โดย อาจารย์วิสิฐ ตั้งสถิตกุล เป็นอาจารย์ประสานงาน สร้างบรรยากาศการเรียนรู้ที่เป็นไปด้วยความสนุกสนาน และได้ฝึกทักษะ และความคิดสร้างสรรค์ในการจัดแสงสำหรับงานผลิตสื่อดิจิทัล โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นผลมาจากการประสานงานต่อเนื่องจากการศึกษาดูงาน ของคณาจารย์ในสาขาวิชาฯ ที่งาน Broadcast Asia 2023 ประเทศสิงคโปร์