เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2565 คณาจารย์สาขาวิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุดมเดช ภักดี หัวหน้าสาขาวิชาฟิสิกส์ ร่วมเป็นวิทยากรอบรมให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 จำนวนทั้งสิ้น 30 คน ในกิจกรรม “เกษตรกรอัจฉริยะรุ่นจิ๋ว”  ผ่านกระบวนการฝึกปฏิบัติควบคุมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์โดยใช้สมาร์ตโฟน ผ่านสัญญาณไวไฟ (Wi-Fi) เพื่อให้นักเรียนเกิดทักษะการเรียนรู้ การทำงานเป็นทีม และมีความคิดสร้างสรรค์ ณ ห้องประชุมอาคารนีลสันเฮส์ โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย กรุงเทพมหานคร