เมื่อวันพุธที่ 7 กรกฎาคม 2567 เวลา 9.00-12.00 น.หลักสูตรวิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพและความงาม ได้รับเกียรติจากบริษัท HORIBA Thailand Co., Ltd และ Zestbiz Intertrade Co.Ltd มามอบองค์ความรู้ในเรื่อง Particle Characterization and Compositions Analysis in Cosmetic  Research ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 และ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรวิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพและความงาม ณ ชั้น 8 อาคาร
80 พรรษา บรมราชินีนาถ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี