ตามที่มูลนิธิช่วยเหลือเด็กกำพร้าของสตรีไทยมุสลิมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้ขอสนับสนุนช่างภาพ จากสาขาเทคโนโลยีการถ่ายภาพและภาพยนตร์ เพื่อถ่ายภาพพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปี 2567 โดยในงานนี้นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี เป็นประธานในพิธี และแขกผู้มีเกียรติจากสถานฑูต หน่วยงานภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมในพิธีมอบทุนการศึกษา

สาขาเทคโนโลยีการถ่ายภาพและภาพยนตร์ได้มอบหมายให้ ดร.อิทธิณัฐ ตันติวิทิตพงศ์ เป็นผู้ประสานงานและดำเนินการคัดเลือกนักศึกษาเพื่อเป็นช่างภาพ ได้แก่

1. นายศักดา กุมารสินธ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3

2. นายชาคิต สรวลสันต์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1