เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๗ สาขาวิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการเปิดโลกวิทยาศาสตร์และพัฒนาทักษะปฏิบัติการสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย ให้แก่ห้องเรียนพิเศษโรงเรียนนนทรีวิทยา โดยได้รับเกียรติจาก    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ครรชิต กำลังกล้า คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานในการกล่าวเปิดงานและต้อนรับคณะนักเรียนและคณะครู โรงเรียนนนทรีวิทยา
          วัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนความร่วมมือให้กับโรงเรียนในเครือข่ายของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ อีกทั้งยังเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ด้วยการลงมือปฏิบัติจริงในด้านกลศาสตร์และไฟฟ้า ซึ่งเป็นการตอบสนองกลยุทธ์การประชาสัมพันธ์หลักสูตรของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รวมทั้งรับความรู้จากการลงมือปฏิบัติจริงแก่นักเรียนและคณะครูโรงเรียนนนทรีวิทยาเป็นอย่างยิ่ง