เมื่อศุกร์ที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๗ คณาจารย์สาขาวิชาฟิสิกส์ ร่วมกับสาขาวิชาคณิตศาสตร์และคณาจารย์สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน ๑๖ ท่าน ได้ร่วมกันจัดโครงการบริการวิชาการภายใต้ชื่อ “โครงการเทคโนโลยีบลูทูธกับการต่อยอดเชิงนวัตกรรมโดยใช้รูปแบบสะเต็มศึกษา สำหรับนักเรียนชั้น ม.๖” ของโรงเรียนสุคนธีรวิทย์ จังหวัดนครปฐม เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนได้พัฒนาแนวคิดจากการทำสิ่งประดิษฐ์ไปเชื่อมโยงกับชีวิตประจำวันโดยอาศัยความรู้พื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรม และคณิตศาสตร์ โดยมีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวน ๑๕๓ คน ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากคณะผู้บริหารโรงเรียนสุคนธีรวิทย์และนักเรียนเป็นอย่างดีเยี่ยม