เมื่อวันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2566  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ครรชิต กำลังกล้า คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ร่วมงานทำบุญสาขาวิชาชีววิทยา งานดังกล่าวจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่นักศึกษาในหลักสูตรเทคโนโลยีชีวภาพเพื่ออุตสาหกรรมเกษตรและสิ่งแวดล้อม โดยมีคณาจารย์สาขาต่างๆ เข้าร่วมงานและร่วมทำบุญ จากนั้นอาจารย์สาโรช เจริญศักดิ์ หัวหน้าสาขาวิชาชีววิทยา และดร.ฤทัยรัตน์  สุทธิสุวรรณ ประธานหลักสูตรฯ รวมถึงคณาจารย์ในสาขาวิชาชีววิทยา  ได้ร่วมจัดงานปฐมนิเทศเพื่อต้อนรับนักศึกษาที่เข้าใหม่ ในปีการศึกษา 2566   มีการแนะนำแผนการเรียนการสอน และผูกข้อมือรับขวัญเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการศึกษาต่อไป