เมื่อวันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2566 เวลา 13.00 น. บริเวณใต้ตึกคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มีการจัดงาน Science Fair Market ขึ้นเป็นครั้งแรก โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยศักดิ์ คล้ายแดง รองอธิการบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายชล ชุดเจือจีน รองอธิการบดี  ร่วมเปิดงาน พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ครรชิต กำลังกล้า คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในงานมีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการฝึกปฏิบัติงานของนักศึกษาสาขาวิชาต่างๆ เข้าร่วมออกร้าน อาทิเช่น สาขาวิชาเคมี, สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพและความงาม ,สาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อดิจิทัลและสื่อสารมวลชน, สาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องเรือนและการออกแบบ ,สาขาวิชาเทคโนโลยีการถ่ายภาพและภาพยนตร์ สาขาวิชาเทคโนโลยีการพิมพ์, สาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม  และสาขาวิชาเทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร นอกจากนี้ยังมีการจำหน่ายเครื่องดื่ม อาหารว่าง ของใช้และผลิตภัณฑ์จากนักศึกษา และได้มีการแสดงร้องเต้นจากชมรม Utk_justdance  งานนี้จัดขึ้นทุกวันศุกร์สุดท้ายของเดือน