เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ครรชิต กำลังกล้า คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  เป็นประธานในพิธีเปิด-ปิด โครงการกีฬาภายในคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี “Science Tech Game 2023 ประจำปี 2566  โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมเป็นกำลังแรงใจให้แก่นักศึกษาในการเดินขบวนพาเหรดและร่วมชมการแข่งขันกีฬาเบ็ดเตล็ดเช่นตีลูกมะนาว กินวิบาก ณ UTK Stadium มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ