เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 สาขาวิชาเทคโนโลยีการพิมพ์ ร่วมกับชมรมศิษย์เก่าช่างพิมพ์ เทคนิคกรุงเทพฯ จัดงานสัมมนาเรื่อง “Previous and Next Steps towards Printing for the Future” โดยได้รับเกียรติจากท่าน รศ.ดร.พิชัย จันทร์มณี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ผศ.ดร.ครรชิต กำลังกล้า คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี และเยี่ยมชมบูธจากสถานประกอบการที่มาร่วมจัดแสดงงานทางเทคโนโลยีทางการพิมพ์ และเทคโนโลยีงานหลังพิมพ์  ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

deneme bonusu veren siteler

———————————————–

Cr.รูปภาพ : สาขาวิชาเทคโนโลยีการพิมพ์