เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 คณาจารย์สาขาวิชาฟิสิกส์ และสาขาวิชาเทคโนโลยีการพิมพ์ จัดโครงการบริการวิชาการ “สะเต็มศึกษาพัฒนาทักษะการเรียนรู้และนวัตกรรม” ชื่อกิจกรรม “Smartphone & Smart Farm” ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย จังหวัดกรุงเทพมหานคร นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมสามารถนำความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์ คณิตศาสตร์ ศิลปะ และภาษาอังกฤษ มาบูรณาการเพื่อต่อยอดในการสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์ และมีเจตคติที่ดีต่อวิชาวิทยาศาสตร์