วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ครรชิต กำลังกล้า คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ผิวพรรณ ประจันทร์ศรี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ดร.นชพรรณ จั่นทอง รองคณบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ให้การต้อนรับ ดร.ณัฐพันธุ์ ศุภกา ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาภาคีสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์ (สภส.) ภายใต้สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ หรือ สสส. ได้เข้าหารือเกี่ยวกับการสร้างความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาในการพัฒนานักศึกษาให้สามารถสื่อสารเนื้อหาประเด็นสุขภาวะได้หลายรูปแบบ โดยใช้อุปกรณ์สื่อสารใกล้ตัวมาช่วยพัฒนาออกแบบงานสื่อสารเพื่อสนับสนุนการขับเคลื่อนงานสร้างเสริมสุขภาพของภาคีเครือข่ายให้เป็นที่รับรู้ในวงกว้าง และสร้างความเข้าใจงานสร้างเสริมสุขภาพ โดยมีเป้าหมายเป็นนักศึกษาที่มีความสามารถในการผลิตสื่อ คิดคอนเทนต์ Content creator ที่สร้างสรรค์มีประโยชน์ และเข้าถึงทุกช่วงวัยได้ดี ณ ห้องประชุมวิทยาสาทร ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา บรมราชินีนาถ