เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2567 สาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อดิจิทัลและสื่อสารมวลชน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดการบรรยายและสาธิตการใช้อุปกรณ์ในการจัดแสง โดย บริษัท SWIT และ CL Equiptment ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อดิจิทัลและสื่อสารมวลชน และได้รับการสนับสนุนอุปกรณ์จากบริษัท SWIT และ CL Equiptment ซึ่งประกอบด้วยขาตั้งกล้องขนาดต่างๆ จำนวน 8 ขา , ไฟ LED Fresnel Light จำนวน 2 โคม , ไฟ LED Panel Light จำนวน 2 โคม , portable Bi color Panel Light จำนวน 2 โคม , Field Monitor 16:9 และ 9:16 และ Pocket Wireless DMX Console ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้จะเป็นประโยชน์อย่างมากในการเสริมสร้างความรู้และทักษะของนักศึกษาในด้านต่างๆ

ขอขอบคุณที่ให้ความอนุเคราะห์อุปกรณ์และเล็งเห็นความสำคัญกับการพัฒนาทักษะและความรู้ของนักศึกษาในสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อดิจิทัลและสื่อสารมวลชน