เมื่อวันที่ 9 – 12 กรกฎาคม 2567 นายสุรศักดิ์ รัตนถาวร นักศึกษาชั้นปีที่ 1 (ภาคสมทบ) สาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องเรือนและการออกแบบ เข้าร่วมการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติครั้งที่ 30 (ระดับภาคกลาง) ลงแข่งขันใน สาขาไม้เครื่องเรือน ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 4 ราชบุรี

ผลการแข่งขันของนักศึกษา ได้รับรางวัล
เหรียญทองแดงและเตรียมตัวเพื่อไปแข่งขันต่อในระดับชาติ