วันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดโครงการมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อให้กับนักศึกษาที่ตั้งใจศึกษา มีผลการเรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เพื่อแบ่งเบาภาระให้กับครอบครัวนักศึกษา ณ หอประชุมอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โดยได้รับเกียรติจาก
ดร.สุริศักดิ์ บุญกิตติพร นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานในการมอบทุน

ในการมอบทุนครั้งนี้ ดร.สิริเบญจา กอวัฒนา นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ผศ.ดร.ครรชิต กำลังกล้า คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคุณวิรัช สวนธนาศิริ เหรัญญิกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ร่วมกัน มอบทุนการศึกษา ทุนละ 5,000 บาท  เป็นจำนวนทั้งสิ้น 75 ทุน