เมื่อวันที่ 13-19 กรกฎาคม 2567 คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.กรุงเทพ ร่วมกับ ธนาคารออมสิน ภาค 4 (จังหวัดสมุทรสาคร) ร่วมกันจัดโครงการบริการวิชาการวาดภาพศิลปะบนฝาผนังเพื่อชุมชน (Art Wall) ณ สถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่งประจวบคีรีขันธ์ (บ้านประจวบโชค) ต.อ่าวน้อย อ.เมืองฯ จ.ประจวบคีรีขันธ์

โครงการนี้เป็นการนำความรู้ความเชี่ยวชาญทางศิลปะและการออกแบบของคณาจารย์และนักศึกษาในสาขาวิชาฯ มาใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อสังคม ด้วยการนำอัตลักษณ์ในพื้นที่มาสื่อสารให้มีความงามโดดเด่นน่าสนใจ ซึ่งจะช่วยส่งเสริมศักยภาพการท่องเที่ยวชุมชน นำไปสู่เศรษฐกิจเข้มแข็งให้กับชุมชนต่อไป

ขอขอบคุณ ธนาคารออมสินภาค 4 (จังหวัดสมุทรสาคร) ที่ให้การสนับสนุนค่าใช้จ่ายตลอดโครงการ โดยมีนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ ดังนี้

1. นายอิทธิกร มีทอง ชั้นปีที่ 3

2. นายปิยะพันธ์ ศรีคำ ชั้นปีที่ 3

3. นายณัฐชนน คุณอนันต์ ชั้นปีที่ 3

4. นายระพีภัทร ฝ่ายภูเขียว ชั้นปีที่ 2

5. น.ส.พิมพ์ชนก อาจคงหาญ ชั้นปีที่ 2

6 น.ส.ลวันรัตน์ ฝ่ายทอง ชั้นปีที่ 2

7. นายธนภัทร ชนะชัย ชั้นปีที่ 2