เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดโครงการไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุมสำนักงานอธิการบดี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ครรชิต กำลังกล้า คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.กรุงเทพ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมพิธีไหว้ครู ผูกข้อมือ รับนักศึกษาเป็นศิษย์ เจิมหนังสือหลักสูตร และอุปกรณ์การเรียน การแสดง “น้อมหัตถาวันทาครู” มอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนดี สร้างชื่อเสียงให้กับคณะฯ และมอบของที่ระลึกให้กับนักศึกษา

ในการนี้ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และนายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.กรุงเทพ กล่าวให้โอวาท และกล่าวคำอวยพรแก่นักศึกษาที่เข้าร่วมในโครงการดังกล่าว