เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2567 ดร.ธนวรรณ เวียงสีมา อาจารย์กิตติ จรินทร์ทอง ผู้ช่วยศาสตราจารย์สูนฤต เงินส่งเสริม ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชัย พรมาลัยรุ่งเรือง และ อาจารย์กานดา คล้ายวรรณะ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องเรือนและการออกแบบ พร้อมนักศึกษาจำนวน 23 คน เข้ารับประกาศเกียรติคุณในฐานะเข้าร่วมโครงการ “โครงการจิตอาสา แต้มสีเติมฝัน ปันความสุขให้น้อง” ปรับปรุงทาสีอาคารเรียนโรงเรียนวัดสุวรรณาราม จังหวัดนครปฐม จัดโดยสมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มทร.รัตนโกสินทร์ และสาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องเรือนและการออกแบบ มทร.กรุงเทพ  มีพิธีมอบประกาศเกียรติคุณฯ หลังจากสิ้นสุดโครงการ ณ มทร.รัตนโกสินทร์ ศาลายา จ.นครปฐม