เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2567 คณาจารย์สาขาวิชาฟิสิกส์ หลักสูตรเทคโนโลยีพลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยคณาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการพิมพ์ นำทีมโดย รศ.ดร.อุดมเดช ภักดี ได้จัดโครงการบริการวิชาการ “พัฒนาทักษะการคิดเชิงนวัตกรรมโดยใช้รูปแบบสะเต็มศึกษา” จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ได้รับความรู้และทักษะใหม่ ๆ ในการคิดเชิงนวัตกรรมผ่านรูปแบบสะเต็มศึกษา (STEM) งานนี้ได้รับความสนใจและการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักเรียนและคณะครูของโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย