เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ครรชิต กำลังกล้า คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมในการก้าวเข้าสู่การทำงานในอนาคต โดยมีคุณทฤฆชนม์ สิริทวีชัย จากบริษัท JOBTOPGUN จำกัด มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในเทคนิคต่างๆ แก่นักศึกษา เช่น 1. เขียนเรซูเม่ให้ปัง! 2.จบใหม่ ยังไงก็ได้งาน  3. รู้ว่าบริษัทคัดเลือกคนจากเรื่องไหนบ้าง 4. Workshop สอนสร้างเรซูเม่ (ใบสมัครงาน) ออนไลน์