เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ครรชิต กำลังกล้า คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เป็นประธานเปิดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่สู่วิชาชีพการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ปีการศึกษา 2567 ณ ห้อง S203 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา บรมราชินีนาถ

ในโครงการนี้ วิทยากรพิเศษ คุณตำนาน จันต๊ะ เจ้าของโรงเรียนสอนศิลปะ NAITUMNAN ครูสอนพิเศษด้านศิลปะ ศิลปินวาดภาพเหมือน ได้มาเป็นวิทยากรในการถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 รวมทั้งสาธิตการร่างภาพผลิตภัณฑ์จากแนวคิดหรือแรงบันดาลใจ เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาใหม่มีจุดมุ่งหมายในการเรียนและอยากประสบความสำเร็จในวิชาชีพเพิ่มมากขึ้น